Tuesday , May 21 2024

Nghi can bắn chết bạn gái và cậu ở Santa Ana qua đời ở bệnh viện

SANTA ANA, California (NV) – Nghi can bắn chết bạn gái và cậu của bạn gái bên trong cơ sở thương mại ở Santa Ana qua đời ở bệnh viện vì vết đạn do tự bắn, cảnh sát loan báo hôm Thứ Ba, 7 Tháng Năm.

Nghi can Cameron Delani Clark, 25 tuổi, cư dân Santa Ana qua đời hôm Thứ Bảy tuần trước, ba ngày sau khi xảy ra vụ án mà cảnh sát tin là giết người rồi tự tử, Sở Cảnh Sát Santa Ana (SAPD) ra thông cáo báo chí cho hay.

Bạn gái của nghi can Clark là cô Jordan Block, 25 tuổi, và cậu của cô là ông Brian Xan Martin, 64 tuổi, cả hai cũng là cư dân Santa Ana, SAPD cho biết.

Chiều Thứ Năm tuần trước, nghi can Clark và cô Block tới thăm ông Martin tại khu thương mại trên đường Chesnut, theo bà Natalie Garcia, phát ngôn viên SAPD. Cảnh sát tin rằng ông Martin sống trong một trong những cơ sở thương mại ở đó.

Ngay trước 4 giờ rưỡi chiều, cô Block gọi cho cảnh sát thông báo bạn trai cô vừa đâm cô và ông Martin, SAPD cho hay. Khi tới hiện trường, cảnh sát thấy cả ba cũng bị trúng đạn.

Cô Block và ông Martin thiệt mạng ở hiện trường.

Cảnh sát tịch thu một khẩu súng và “vũ khí bén, nhọn liên hệ với vụ án này” bên trong cơ sở thương mại đó, SAPD cho biết. Trước đó, SAPD loan báo họ tìm thấy cây lao dính máu tại hiện trường, nhưng không rõ có phải nghi can Clark dùng cây lao này đâm hai nạn nhân không.

Bà Garcia cho hay dường như ông Martin sưu tầm hoặc bán vũ khí bén, nhọn.

Tính tới Thứ Tư, cảnh sát vẫn chưa biết lý do nghi can Clark gây ra vụ án này. (Th.Long)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *