Sunday , July 21 2024

Nghi can cướp tiệm vàng Irvine bị bắt sau 1 năm vì vết máu ở hiện trường

IRVINE, California (NV) – Một trong những nghi can cướp tiệm vàng ở Irvine năm ngoái vừa bị bắt trong tuần này vì vết máu để lại hiện trường, cảnh sát loan báo hôm Thứ Ba, 2 Tháng Bảy.

Khoảng 12 giờ trưa ngày 31 Tháng Bảy, 2023, ba người đàn ông da đen mặc quần áo đen, đeo mặt nạ đen, xông vô tiệm vàng Jewels By Alan trong khu thương mại Park Place, gần góc đường Jamboree Rd. và Michelson, rồi dùng búa đập tủ kiếng và cướp trang sức trị giá tổng cộng khoảng $900,000, Sở Cảnh Sát Irvine (IPD) cho hay lúc đó.

“Một trong số nghi can để lại vết máu trên tủ trưng bày hàng hóa bị đập,” IPD viết trên Facebook hôm Thứ Ba tuần này. “Phối hợp với Phòng Thí Nghiệm Chống Tội Ác Orange County, mới đây, chúng tôi nhận diện được nghi can Jaylon Amori Strickland.”

Nghi can Strickland, 21 tuổi, cư dân Long Beach, bị bắt hôm Thứ Ba, và điều tra viên loan báo họ “sắp” nhận diện được hai nghi can còn lại.

IPD kêu gọi ai biết thông tin liên quan tới vụ cướp này thì liên lạc với điều tra viên Trương qua email [email protected]. (Th.Long)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *