Tuesday , May 21 2024

Ngôi sao truyền hình thực tế nhận tội tấn công tình dục thiếu nữ

LAGUNA BEACH, California (NV) – Một ngôi sao truyền hình thực tế và nhà đầu tư địa ốc ở Texas hôm Thứ Hai, 29 Tháng Tư, nhận tội tấn công tình dục thiếu nữ 16 tuổi tại nhà ông ở Laguna Beach, California, theo OC Patch.

Ông William Lewald “Bill” Hutchinson, 65 tuổi, cư dân Dallas, bị kết án 90 ngày quản thúc tại gia ở Texas. Ông Hutchinson từng là ngôi sao chương trình “Marrying Millions” của kênh truyền hình Lifetime.

Ông Hutchinson nhận một tội tiểu hình tấn công tình dục và bị quản chế ba năm và buộc ghi danh là tội phạm tình dục 10 năm.

Tháng Bảy, 2021, ông Hutchinson bị truy tố một tội đại hình hiếp dâm người đang ngủ và năm tội tiểu hình sờ mó bộ phận nhạy cảm của người khác. Trong đơn truy tố ban đầu, ông bị cáo buộc tấn công tình dục hai cô gái 16 tuổi.

Công tố viên cho hay họ đàm phán thỏa thuận nhận tội với một trong hai cô gái đó vì không đủ bằng chứng trong vụ án của nạn nhân kia.

Một trong hai cô gái đó cho biết, “Ông Bill Hutchinson luôn đối xử tử tế với tôi từ trước tới nay,” theo ông Brian Gurwitz, luật sư của cô.

“Ông chưa bao giờ làm chuyện gì không đàng hoàng với tôi,” cô thêm. “Lẽ ra tôi không nên vướng vô vụ này.”

Tháng Tư, 2021, ông Hutchinson đưa hai thiếu nữ từ Texas tới nhà ông ở Laguna Beach nghỉ mát, công tố viên cho hay.

Một trong hai cô gái đó đang ngủ thì bị ông Hutchinson hiếp dâm, công tố viên cáo buộc. Khi ông hỏi cô có trở lại với ông vào Tháng Năm không, cô từ chối, và ông tóm lấy cô gái kia sờ soạng, theo công tố viên. (Th.Long)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *