Saturday , April 13 2024

Ngựa và kỵ sĩ sa lầy cạnh dòng sông Nam California

RIVERSIDE, California (NV) – Nhà chức trách phải cứu một con ngựa cùng kỵ sĩ của nó sau khi cả hai bị lún dưới bùn gần Sông Santa Ana hôm Chủ Nhật, 31 Tháng Ba tại Quận Riverside, giới chức xác nhận với Đài KTLA 5 News.

Chưa rõ liệu con ngựa và kỵ sĩ có đi chệch khỏi đường mòn trong khu vực đó lúc họ bị mắc kẹt hay không, nhưng các toán cứu hộ thuộc Sở Cứu Hỏa Quận Riverside RFCD kịp thời phản ứng tại dãy số 2700 thuộc vành đai Shadow Canyon Circle ở Eastvale vào khoảng 1 giờ 40 trưa sau khi nhận lời trình báo có một con ngựa ở dưới sông.

Trong lúc chờ đội cứu hộ động vật từ thành phố Norco tới ứng cứu, Sở Cứu Hỏa Quận Riverside RCFD cũng điều động trực thăng để hỗ trợ truy tìm kỵ sĩ, nhà chức trách cho biết trong một bài viết trên X, từng là Twitter.

Trước 4 giờ 30 chiều, các viên chức cuối cùng cũng tìm được kỵ sĩ và cho biết người này không bị thương, đồng thời các đội cứu hộ phải “lao vào vũng bùn” để kéo con ngựa ra.

Đoạn phim mà Đài KTLA thu được cho thấy chiếc trực thăng kéo con ngựa được cho là tên Conquistador, trở về điền trang trong an toàn. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *