Monday , December 4 2023

Nhân viên Taco Bell kiện vì tiệc mừng giáng sinh tại nhà hàng diễn ra cảnh ‘ân ái’

LOS ANGELES, California (NV) – Một cựu nhân viên của Taco Bell ở khu vực Los Angeles đang kiện công ty chính và chủ cơ sở nhượng quyền vì bữa tiệc mừng Giáng Sinh tổ chức tại nhà hàng thức ăn nhanh này rơi vào tình trạng say sưa đến mức “đồi truỵ,” theo đài KTLA 5 loan tin hôm Thứ Hai, 20 Tháng Mười Một.

Nữ nhân viên Alana Bechiom đã đệ đơn kiện vào tuần trước tại tòa Thượng Thẩm Los Angeles.

Trong vụ kiện, bà Bechiom cáo buộc rằng quản lý nhà hàng đã mời bà đến bữa tiệc ngày 18 Tháng Mười Hai, 2022, tại tiệm Taco Bell ở San Pedro, nơi cô làm việc. 

Đây là một bữa tiệc buffet kiểu potluck, có nghĩa là mỗi người tham dự mang theo đồ ăn, và phần đóng góp của cô Bechiom là một món trái bơ nghiền.

Theo đơn kiện, khi đến nơi, cô Bechiom “phát hiện ra rằng viên quản lý đã che kín cửa sổ của nhà hàng bằng giấy gói” và “cũng che camera đặt bên trong nhà hàng.”

Cô khẳng định viên quản lý đã chuốc rượu cho nhân viên “quá mức.”

Vào khoảng nửa đêm, sau khi cô Bechiom bước ra ngoài một lúc, khi quay lại nhà hàng thì nhìn thấy một đồng nghiệp đang “quan hệ tình dục với vợ” trước mặt mọi người trong bữa tiệc.

Và người vợ của đồng nghiệp này cũng đang hôn nữ quản lý và một đồng nghiệp nữ khác cùng lúc.

“Sốc, ghê tởm và phẫn nộ,” cô chạy ra khỏi nhà hàng nhưng sau đó quay lại để lấy chén đựng món bơ nghiền thì thấy nữ quản lý và một đồng nghiệp trong trò chơi “ái ân” khi nảy đang nôn mửa.

Theo đơn kiên, một người nôn vào thùng rác trong khi người còn lại thì nôn vào bát đựng món bơ nghiền của cô.

Cô Bechiom cho biết đã báo cáo vấn đề với bộ phận nhân sự của Taco Bell và Alvarado Restaurant Group, tổng công ty nhượng quyền thương hiệu có trụ sở tại Colorado. 

Người quản lý và các đồng nghiệp khác có liên quan đến vụ quan hệ tình dục đã bị sa thải, đơn khiếu nại của cô cho biết.

Sau khi chấm dứt hợp đồng, cô Bechiom khai cá nhân bị đe dọa và một người có quan hệ với đồng nghiệp cũ đã đập vỡ cửa kiếng xe.

Theo đơn kiện, công Taco Bell và chủ cơ sở nhượng quyền đã “không làm gì trước những lời đe dọa này và thay vào đó nói họ sẽ chuyển cô đến một địa điểm mới thay vì kỷ luật những nhân viên đã đe dọa cô.”

Cô Bechiom cuối cùng nghỉ việc và cáo buộc rằng cô “đã phải chịu những tổn thất tài chính” và Taco Bell đã vi phạm luật chống phân biệt đối xử, theo tờ NY Post đưa tin.

Phát ngôn viên của công ty Taco Bell cho biết: “Mặc dù chúng tôi không sở hữu hoặc quản lý địa điểm này, nhưng bên nhận quyền sở hữu và điều hành nhà hàng này chia sẻ rằng họ rất coi trọng lời kể của nhân viên.” (MPL)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *