Monday , June 24 2024

Nhiều xe hơi ở Phố Tàu Los Angeles bị phóng hỏa

LOS ANGELES, California (NV) – Một âm mưu đốt phá được cảnh sát điều tra, đồng thời xác nhận với Đài KTLA 5 News, sau khi có vài xe hơi bị phóng hỏa ở khu Phố Tàu tại Los Angeles trong đêm.

Cư dân sinh sống trong khu vực nằm giữa đại lộ North Bunker Hill Avenue và phố Bartlett Street choàng tỉnh lúc khoảng 4 giờ 30 sáng Chủ Nhật, 26 Tháng Năm khi xe hơi của họ đậu trên lề đường chìm trong biển lửa.  

Các cư dân nói chuyện với Đài KTLA cho biết không hiếm khi bắt gặp những cảnh tượng như thế này, những vụ phóng hỏa ngẫu nhiên và trò phá phách, nhưng lần này thật sự có người nhắm vào xe hơi của người dân.  

Thật không may, xe hơi của gia đình Cecelia Martinez bị bốc hỏa.  

“Tôi sợ nhất là mấy chiếc xe hơi sẽ phát nổ vì tôi vừa đổ xăng,” Martinez giải thích. “Giờ thì tôi chẳng còn xe để chạy. Đúng là bảo hiểm sẽ trả, nhưng coi như tôi mất hết kỷ niệm gia đình trong chiếc xe đó rồi. Đó là chiếc xe của gia đình chúng tôi.”  

Thomas Conrad nói với Đài KTLA rằng ông tin đám cháy có thể là do một người nào đó sống trong khu trại dành cho người vô gia cư gần đó phóng hỏa.  

Các nhà điều tra thuộc Sở Cảnh Sát Los Angeles LAPD dành thời gian tại khu dân cư để thu thập bằng chứng, nói rằng hành động cố ý phóng hỏa là nguyên nhân làm mấy chiếc xe hơi cháy thành than.

Ai có tin tức về vụ phóng hỏa xin liên lạc với LAPD. Ngoài ra ai muốn ẩn danh có thể gọi cho Đường Dây Nóng Đơn Vị Ngăn Chặn Tội Phạm Los Angeles theo số 800-222-8477 hoặc chỉ điểm trực tuyến tại www.lacrimesstoppers.org. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *