Tuesday , May 21 2024

Nhóm nhạc anh em nhà Jonas Brothers dời tour diễn tại Mexico

MEXICO CITY, Mexico (NV) – Nhóm nhạc Jonas Brothers sắp có buổi trình diễn tại hai thành phố Mexico City và Monterrey ở Mexico vào Tháng Năm bất ngờ thông báo dời và đổi sang Tháng Tám.

Theo tin của trang mạng Billboard, lý do của việc dời lại buổi trình diễn là do thành viên của Jonas Brother, nam ca sĩ Nick Jonas, gặp vấn đề về sức khỏe.

“Do vấn đề sức khỏe, Nick Jonas không thể trình diễn một cách tốt nhất để phục vụ cho khán giả,” nhà sản xuất chương trình Zignia Live tuyên bố trong một thông cáo mới nhất. “Chính vì vậy, chúng tôi buộc phải hoãn lại chương trình.”

Trước đó, Jonas Brothers có kế hoạch biểu diễn vào ngày 3 và 4 Tháng Năm tại Arena CDMX ở thành phố Mexico City, ngày 6 và 7 tại Arena Monterrey ở thành phố Monterrey.

Trên trang mạng Instagram cá nhân của mình, Nick Jonas chia sẻ anh bị cúm A và hiện tại đang được chăm sóc và hồi phục. “Tôi vô cùng xin lỗi vì sự bất tiện trong việc dời lại lịch diễn như vậy. Cám ơn các bạn hâm mộ, chúng tôi sẽ trở lại trong Tháng Tám và sẽ đem hết 120% năng lượng bùng cháy với các bạn,” anh viết.

Liveshow “THE TOUR” là tour diễn dài hơi của nhóm nhạc Jonas Brothers, bao gồm 98 buổi trình diễn tại 26 quốc gia khác nhau. Chương trình tổng hợp nhiều bài hát từng rất nổi tiếng của Jonas Brothers nằm trong các album từng được yêu thích như “Sucker,” “Do It Like That,” “Burnin’ Up” hay “Hesitate.”

Jonas Brothers là nhóm nhạc gồm ba anh em ruột nhà Jonas, trong đó có anh cả Kevin Jonas, anh trai giữa Joe Jonas và em út Nick Jonas, được coi là nhóm nhạc pop thành công nhất trong hai thập niên qua, với hơn 20 triệu đĩa album được bán ra.

Tại các bảng xếp hạng Billboard, Jonas Brothers có đến 26 ca khúc nằm trong danh sách Hot 100, và hơn ba lần liên tiếp đứng đầu vị trí số một. Không chỉ vậy, nhóm nhạc cũng nhận được vô số đề cử từ các giải thưởng âm nhạc lớn và còn có ngôi sao cho mình tại Đại Lộ Danh Vọng ở Hollywood. (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *