Tuesday , May 21 2024

Nổ súng hộp đêm Florida, 1 tiền đạo NFL bị thương trong số 10 người

SANFORD, Florida (NV) – Một tiền đạo bắt banh chơi cho đội Houston Texans của NFL bị thương trong một vụ nổ súng khuya Chủ Nhật, 28 Tháng Tư ở Florida, đội banh cho biết trong một tuyên bố do Đài NBC News ghi nhận.

Tank Dell, 24 tuổi, “bị thương nhẹ,” được điều trị tại bệnh viện và sau đó ra viện, đội Texans cho biết hôm Chủ Nhật. Houston Texans cho biết bạo lực diễn ra ở Sanford, cách quê nhà của Dell, bãi biển Daytona Beach khoảng 40 dặm (64.3 kilometer) về hướng Nam.

Văn Phòng Cảnh Sát Quận Seminole cho biết hôm Chủ Nhật, 10 người bị thương không nguy hiểm tới tính mạng trong vụ nổ súng sau nửa đêm tại một địa điểm giải trí về đêm có tên Cabana Live trong một khu vực tại Sanford.

Văn phòng cảnh sát không thể nêu danh tánh các nạn nhân hoặc cho biết liệu Dell có nằm trong số đó hay không. Văn phòng cảnh sát cũng không cho biết liệu trong đêm Chủ Nhật có còn vụ nổ súng nào khác trong khu vực hay không. Phát ngôn viên cảnh sát thành phố Seminole, Bianca Gillett, cho biết cảnh sát không ghi nhận vụ nổ súng nào xảy ra trong đêm tại khu vực.

Một thiếu niên 16 tuổi bị bắt vì liên can tới vụ nổ súng, văn phòng cảnh sát cho biết. Vụ nổ súng bắt đầu bằng một cuộc gây gổ, văn phòng cảnh sát cho biết, trước khi tiếng súng vang lên. Một nhân viên bảo vệ làm việc tại Cabana Live nhanh chóng bắt giữ một nghi can, văn phòng cảnh sát cho biết, rồi giao người đó cho hai viên cảnh sát tức tốc đáp ứng.

Cabana Live cho biết vụ ẩu đả xảy ra trong một sinh hoạt riêng tư. Trong một tuyên bố, Cabana Live mô tả vụ tấn công là một “rắc rối cá biệt.”

“Chúng tôi đang hợp tác với Văn Phòng Cảnh Sát Quận Seminole và cầu nguyện cho tất cả những ai liên can,” Cabana Live cho biết.

“Chúng tôi đang liên lạc với Dell và gia đình anh ấy đồng thời sẽ công bố thêm tin tức trong thời điểm thích hợp,” Đội Houston Texans nói về tình trạng của Dell.

Dell được tuyển mộ từ đại học University of Houston. Trong mùa giải tân binh 2023, Dell đạt thành tích 709 yard sau 11 trận. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *