Saturday , December 9 2023

Olivia Rodrigo hát nhạc phim ‘The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes’

HOLLYWOOD, California (NV) – Ca khúc “Can’t Catch Me Now” do Olivia Rodrigo sáng tác và trình bày, sẽ là bản nhạc phim chính thức cho bộ phim “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes” sắp ra mắt khán giả vào ngày 17 Tháng Mười Một tới đây.

Theo tin của trang mạng MovieWeb, album nhạc phim của “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes” ra mắt khán giả toàn cầu hôm 3 Tháng Mười Một trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến nhận được sự ủng hộ đông đảo của người hâm mộ. Không chỉ có Olivia Rodrigo góp giọng, bản soundtrack còn tập hợp nhiều giọng ca được yêu mến như Rachel Zegler, Sierra Ferrell, The Covey Band và Bella White.

“The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes” là phần tiền truyện của bộ phim series cực kỳ nổi tiếng “The Hunger Games” đem lại hàng tỷ đô la doanh thu cho hãng Lionsgate, dựa trên bộ truyện cùng tên của tiểu thuyết gia Suzanne Collins.

Dự án tiền truyện này do đạo diễn Francis Lawrence thực hiện, lấy bối cảnh câu chuyện 64 năm trước khi sự kiện trong “The Hunger Games” diễn ra, tập trung vào nhân vật Coriolanus Snow và bí mật quá khứ của ông trước khi trở thành một vị tổng thống tàn ác và cay nghiệt.

Trước khi được biết đến là một ca sĩ chuyên nghiệp, Olivia Rodrigo từng tham gia diễn xuất, nổi tiếng với bộ phim đầu tay mang tên “An American Girl: Grace Stirs Up Success.” Sau đó, cô được mời tham gia bộ phim “High School Musical: The Musical” của Disney+ và có cơ hội khoe giọng ca của mình, chính thức trở thành một trong những nữ ca sĩ trẻ được giới trẻ Mỹ mến mộ.

Cô cũng là nữ nghệ sĩ gốc Philippines đầu tiên có một sự nghiệp rực rỡ ở ngành công nghiệp âm nhạc Mỹ. Cô từng xuất sắc nhận giải American Music Award, bảy giải thưởng Billboard Music Awards và ba giải MTV Video Music Awards.

Năm 2021, cô được tạp chí Time vinh danh là “Woman of the Year.” (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *