Tuesday , July 16 2024

Ông Bình Thuận xâm hại con riêng 10 tuổi của vợ

BÌNH THUẬN, Việt Nam (NV) – Nhà chức trách xác nhận nghi can TVH, 38 tuổi, ở huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận, bị cáo buộc xâm bé gái 10 tuổi là con riêng của vợ mình.

Theo tờ Tuổi Trẻ hôm 7 Tháng Bảy, nghi can H. chưa bị bắt mà chỉ bị đưa về đồn Công An Xã Tân Thắng để “đấu tranh, làm rõ vụ việc.”

Hồ sơ của công an cho hay, nghi can H. sống chung với bà TTK, 39 tuổi, như vợ chồng nhưng hai người chưa đăng ký kết hôn.

Trong sự việc xảy ra vào chiều 13 Tháng Sáu, nghi can H. thấy bé TTMH, con riêng của bà K. ở nhà một mình nên xâm hại khiến nạn nhân bị chảy máu ở bộ phận sinh dục.

Nghi can H. dặn bé gái rằng nếu có ai hỏi thì nói do “đi tiểu ngoài vườn bị cây đâm.”

Sau đó, do bé MH liên tục bị chảy máu, vợ chồng nghi can H. đưa bé gái đi khám bệnh tại trung tâm y tế ở địa phương nhưng không hết.

Bé gái sau đó được chuyển đến chữa trị tại bệnh viện Nhi Đồng 2 ở Sài Gòn.

Bản tin cho biết thêm, tại đồn công an, nghi can TVH đã thừa nhận hành vi của mình trong lúc vụ việc đang được điều tra.

Trong một vụ tương tự, theo báo Người Lao Động hồi giữa Tháng Năm, bị cáo Nguyễn Hoàng Tâm, 39 tuổi, ở Sài Gòn, bị kết án 15 năm tù với cáo buộc hiếp dâm con riêng của vợ.

Theo cáo trạng, từ cuối năm 2021 đến đầu Tháng Ba, 2022, bị cáo Tâm nhiều lần xâm hại tình dục bé H., 12 tuổi, con riêng của vợ, ngay tại tư gia và nhà nghỉ.

Trong một lần đến trường đón bé H., bị cáo Tâm chở bé gái vào khách sạn để thực hiện hành vi đồi bại.

Trên đường đi, bé H. nhanh trí quay được video rồi gửi cho nhóm bạn của mình.

Do lo sợ mình bị cha dượng tiếp tục hiếp dâm, bé H. kể lại vụ việc cho cô giáo dạy tin học ở trường.

Sau đó, ban giám hiệu nhà trường họp khẩn, và cử giáo viên theo dõi, bắt quả tang bị cáo Tâm đưa con gái vào nhà nghỉ trước khi giao nộp ông này cho công an. (N.H.K)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *