Monday , June 24 2024

Ông gốc Việt ở San Jose bị bắt vì giết mẹ trong nhà

SAN JOSE, California (NV) – Một ông gốc Việt ở San Jose bị bắt vì có liên quan đến cái chết của mẹ mình, Sở Cảnh Sát San Jose thông báo hôm Thứ Sáu, 24 Tháng Năm.

Theo đài CBS, người bị bắt là ông Roger Lê, 34 tuổi. Nghi can bị bắt sau khi các cảnh sát viên phát hiện thi thể một phụ nữ bất tỉnh và không thở trong chung cư ở khu số 200 trên đường Shadow Dance lúc 10 giờ 47 phút sáng Thứ Năm, 23 Tháng Năm.

Nhân viên công lực cho biết nạn nhân qua đời tại hiện trường, và bắt giữ nghi can Roger tại nhà. Cảnh sát cho hay họ đang điều tra lý do và những gì xảy ra trước khi nạn nhân qua đời, và đây là vụ án mạng thứ 14 ở San Jose trong năm 2024.

Sở Cảnh Sát San Jose kêu gọi công chúng cung cấp thông tin cho điều tra viên Barragan qua email [email protected] và điều tra viên Van Brande qua email [email protected] hoặc qua số điện thoại (408) 277-5283.

Đến Thứ Ba, 28 Tháng Năm, các công tố viên của Santa Clara County cho biết nạn nhân có tên Nguyễn Thị Mai Dung, và truy tố nghi can Roger một tội danh giết người.

Theo các công tố viên, hung khí mà nghi can Roger sử dụng là một sợi dây thừng, và nhân viên công lực chưa cung cấp thông tin gì mới về sự việc này. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *