Tuesday , May 21 2024

Ông Kansas thú nhận giết vợ đang nằm viện vì không đủ tiền lo liệu

INDEPENDENCE, Missouri (NV) – Một người đàn ông tại Kansas City bị buộc tội sát hại vợ đang nằm viện, khai với cảnh sát rằng ông không thể lo liệu cho vợ và không có khả năng chi trả các hóa đơn y tế, hồ sơ tòa án cho biết, Đài ABC News đưa tin.

Ronnie Wiggs trình diện lần đầu hôm Thứ Hai, 6 Tháng Năm với cáo buộc giết người cấp độ hai và được chuyển tới văn phòng luật sư công. Tòa án ấn định phiên điều trần vào Thứ Năm để xem xét khoản tiền bảo lãnh trị giá $250,000.

Một tin nhắn điện thoại gửi cho văn phòng luật sư công nhưng chưa lập tức được hồi âm.

Vợ của Wiggs đang được thay cổng chạy thận mới thì nhân viên tại Trung Tâm Y Tế Centerpoint ở Independence phát báo động “code blue” (“mã xanh,” báo động bệnh nhân cần được cấp cứu ngay tức khắc) hôm Thứ Sáu là vì bà không có phản ứng gì.

Các y tá cố gắng hồi sức tim cho bà, nhưng họ xác định bà bị chết não và chuẩn bị lấy nội tạng của bà, theo tuyên bố về nguyên nhân có thể dẫn tới cái chết. Vợ Wiggs qua đời hôm Thứ Bảy.

Sau khi tấn công vợ, Wiggs rời khỏi bệnh viện. Nhưng bản tuyên bố cho biết con trai của người phụ nữ này dẫn Wiggs quay lại gặp bà và ông thú nhận. Nhân viên nghe thấy Wiggs nói, “Là tôi làm đó, tôi bóp cổ và giết bà ấy,” theo bản tuyên bố.

Sau đó, Wiggs bị bắt và khai với thám tử rằng ông bịt mũi và miệng vợ mình để bà không la lên, bản tuyên bố cho biết. Wiggs nói ông bị trầm cảm do không thể gồng gánh được việc chăm sóc vợ và chi trả các hóa đơn.

Wiggs cho biết ông cũng rắp tăm giết vợ khi bà đang nằm trong một cơ sở phục hồi chức năng, nhưng bà tỉnh dậy rồi nói ông đừng làm như vậy nữa, bản tuyên bố cho biết. Wiggs nói ông cũng cố kết liễu vợ vào lần khác khi bà đang nằm viện, nhưng ông không có cơ hội vì bà được kết nối với nhiều máy móc theo dõi. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *