Friday , June 21 2024

Ông khỏa thân đánh phụ nữ ở Stanton, bị bắn

STANTON, California (NV) – Nhân chứng kể lại một người đàn ông khỏa thân tấn công một người phụ nữ trong một khu xóm ở Stanton, phía Tây Bắc Little Saigon, bị bắn bởi một tài xế chạy xe khách đêm Chủ Nhật, 2 Tháng Sáu, Đài KTLA loan tin.

Sở Cảnh Sát Quận Orange OCSD đáp ứng một cuộc gọi 911 về sự việc xảy ra ở dãy số 00 đường Custer Way trước 8 giờ đêm Chủ Nhật.

Một người trong khu dân cư nói với Đài KTLA rằng ông nhìn qua cửa sổ và thấy một người đàn ông đang đánh đập một người phụ nữ. Khi ông chạy ra ngoài xem chuyện gì thì thấy người đàn ông đó lại đang đấm vào một chiếc xe chở khách.

“Đó là lúc tôi thấy ông ta hoàn toàn trần truồng,” nhân chứng này thuật lại.

Băng ghi hình tại chỗ cho thấy một chiếc xe SUV mở cửa phía hành khách và cốp xe cũng mở toang trong lúc cảnh sát lấy lời khai.

Một người hàng xóm khác nói rằng ông nghe có tiếng cãi cọ trước khi súng nổ hai phát.

Khu xóm này thường ngày vẫn yên tĩnh, người hàng xóm này nói.

Một phụ nữ khác nói rằng bà nghe ai đó, có lẽ là tài xế xe chở khách, hét lên là sẽ bắn một phát thị uy, rồi la to, “Dừng lại.”

Bà liền chạy vào nấp trong nhà thì nghe thấy phát súng thứ nhì.

Cảnh sát cho hay chính tài xế là người gọi 911 để trình báo về vụ nổ súng.

Người phụ nữ bị đánh được chữa trị các vết thương tại chỗ, còn kẻ nghi tấn công bà, 20 tuổi, thì được đưa vào bệnh viện với thương tích nghiêm trọng nhưng ổn định, theo lời cảnh sát OCSD.

Tài xế nổ súng ở lại tại chỗ để hợp tác với cuộc điều tra và được cho ra về. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *