Monday , June 24 2024

Ông San Diego đi bơi bị cá mập cắn, bãi biển Del Mar tạm đóng cửa

SAN DIEGO, California (NV) – Hôm Chủ Nhật, 2 Tháng Sáu, một người đàn ông 46 tuổi được chở đi bệnh viện địa phương sau khi bị cá mập cắn tại bãi biển Del Mar thuộc Quận San Diego, các viên chức cho biết, Đài ABC News đưa tin.

Vụ cá mập cắn người xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng theo giờ địa phương, cách Trung Tâm An Toàn Bãi Biển 100 yard (91.4 mét), tọa lạc trên đường 17th Street tại bãi biển Del Mar, theo báo động từ thành phố Del Mar.

Giới chức cho biết nạn nhân được xe cấp cứu chở tới Bệnh Viện Scripps Memorial La Jolla với các vết thương gồm có vết táp trúng người, cánh tay trái và bàn tay, đồng thời lưu ý rằng các vết thương là “đáng kể nhưng không nguy hiểm tới tính mạng.” Nạn nhân trong tình trạng ổn định và đang được điều trị vết thương, một nhân viên cứu hộ nói với ABC News.

Jon Edelbrock, giám đốc dịch vụ cộng đồng và cứu hộ của thành phố Del Mar, nói với ABC News rằng người đàn ông 46 tuổi “tỉnh táo, kể lại vài chi tiết cho các nhân viên y tế” sau khi bị cá mập cắn.

Nạn nhân nằm trong một nhóm khoảng một chục lực sĩ bơi lội thường xuyên gặp nhau để tập luyện tại Del Mar, theo các viên chức.

“Nhân viên cứu hộ tại bãi biển nhìn thấy có một người đang được người khác cứu giúp nên họ liền đáp ứng và chăm sóc y tế ngay lập tức,” Edelbrock nói.

Các nhân viên cứu hộ tại Del Mar đóng cửa bãi biển không cho bơi lội và lướt sóng sau vụ cá mập cắn người và thời gian đóng cửa sẽ kéo dài cho tới 9 giờ sáng Thứ Ba, các viên chức cho biết.

Vụ cá mập cắn người cuối cùng xảy ra tại bãi biển là vào Tháng Mười Một 2022, lúc đó một phụ nữ 50 tuổi sống sót sau một cuộc tấn công khi đang bơi cách bờ 200 thước (182.8 mét). (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *