Saturday , April 13 2024

Ông vô gia cư đột nhập căn nhà Little Saigon, cầm búa xin thức ăn

WESTMINSTER, California (NV) – Một ông vô gia cư đột nhập căn nhà ở Little Saigon, dùng búa đe dọa những người trong nhà rồi xin thức ăn, cảnh sát loan báo hôm Thứ Năm, 21 Tháng Ba.

Vụ đột nhập được báo cáo cho cảnh sát ngay trước 6 giờ sáng Thứ Tư, 20 Tháng Ba, trong khu 14800 đường Cordoba Plaza, thành phố Westminster, Sở Cảnh Sát Westminster (WPD) ra thông cáo báo chí cho hay. Đây là khu vực yên tĩnh nằm sau đường Bolsa, gần tiểu học Hayden Elementary School.

Ba phụ nữ đang ngủ trong phòng thì một người tỉnh giấc do tiếng ồn và chạm mặt nghi can Michael Alan Garnett Jr., 44 tuổi, WPD cho biết. Nghi can Garnett đột nhập bằng cửa kính lùa dẫn vô phòng ngủ người này.

Một phụ nữ thứ nhì thoát được và chạy ra khỏi nhà, còn người thứ ba ở lại và cố nói chuyện với nghi can Garnett, theo WPD.

Theo lời kể, nghi can Garnett kéo áo lên và vừa vung búa vừa xin thức ăn.

Hai phụ nữ còn lại trong nhà đi theo nghi can Garnett vô nhà bếp lấy đồ ăn mời nghi can, WPD cho hay.

Khi cảnh sát tới, nghi can Garnett đang ngồi trên ghế sofa trong phòng khách ăn chuối và uống chai rượu ông tìm thấy trong nhà, theo WPD.

“Tôi chỉ có thể tưởng tượng vụ này có lẽ kinh hoàng như thế nào cho ba nạn nhân,” ông Cameron Knauerhaze, phó cảnh sát trưởng WPD, cho biết trong thông cáo báo chí. “Nhờ nhanh trí, họ giúp cảnh sát giải quyết sự việc và có lẽ giúp họ tránh bị làm hại.”

Nghi can Garnett bị bắt mà không chống cự, WPD cho hay. Sau đó, nghi can bị giam ở nhà tù Orange County vì tội dùng vũ khí cướp của và tội đột nhập.

Không có báo cáo nào về thương tích. (Th.Long)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *