Sunday , December 3 2023

Phát hiện xác một phụ nữ sau rạp chiếu phim tại Laguna Beach

LAGUNA BEACH, California (NV) – Cộng đồng miền biển ở phía Nam Orange County chấn động sau khi thi thể của một phụ nữ 27 tuổi được tìm thấy trong một con hẻm phía sau một rạp chiếu phim cũ và một nhà hàng hôm Chủ Nhật, theo đài KTLA5 loan tin hôm Thứ Ba, 14 Tháng Mười Một.

Một công nhân xây dựng đã gọi cảnh sát để báo cáo sau khi phát hiện thi thể của cô Tatum Goodwin “ở một địa điểm vắng vẻ” vào khoảng 8 giờ 20 phút sáng Chủ Nhật gần dãy nhà 200 trên đường Ocean Avenue, Laguna Beach, thông báo của Sở Cảnh Sát Laguna Beach cho biết.

Điều tra sơ khởi cho thấy thi thể của cô Goodwin có vết thương phù hợp với một vụ giết người, theo báo cáo.

“Cô bạn Goodwin của tôi thực sự là một người đáng yêu và trung thực,” cô Aleena Macintosh, một người bạn của nạn nhân nói với phóng viên Mary Beth McDade của KTLA. 

“Không ai có thể nghĩ rằng một người như vậy sẽ gặp bất kỳ điều gì không hay.”

Những người khác quen biết nạn nhân đều không tin rằng cô gái trẻ tuổi trong cộng đồng của họ lại rơi vào hoàn cảnh bi thảm này.

“Mọi người đều biết cô là một cô gái tốt bụng, một gương mặt đại diện của cộng đồng. Cô Goodwin là cư dân San Clemente,” ông Nicolas Togethere, một người bạn khác, cho biết. “Nạn nhân làm việc ở quán Carmelita.”

Ông Marcos Heredia, chủ nhân quán Carmelita, cho biết Goodwin là phụ tá giám đốc nhà hàng.

“Thi thể bị đánh đập dã man của cô gái 27 tuổi này được tìm thấy trong con hẻm phía sau nhà hàng của của tôi,” chủ nhân quán Carmelita nói.

“Đối với tôi, đó không chỉ là mất đi một người bạn mà giống như gần như mất đi một thành viên trong gia đình,” ông Heredia buồn bã nói.

Bạn bè nạn nhân kể với phóng viên rằng sau giờ làm việc vào Thứ Bảy, cô Goodwin đã đến quán Hennessey’s Tavern gần đó. 

Quán rượu này đăng lên mạng xã hội yêu cầu bất kỳ ai có bất kỳ hình ảnh hoặc video nào về cô ấy đêm đó vui lòng cung cấp.

Trong khi đó, ông Heredia đã tổ chức một chiến dịch GoFundMe để giúp gia đình cô trang trải chi phí tang lễ và tạo ra một bức tranh vẽ tường về Goodwin.

“Tôi đang cố gắng gây quỹ để có thể vẽ một bức tranh trên tường về cô ấy ở khu vực xảy ra thảm kịch, để không ai ở thành phố này có thể quên Tatum,” ông Heredia tuyên bố. (MPL)​

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *