Tuesday , April 23 2024

Phim hoạt họa ‘Wish’ sắp chiếu trên Disney+

HOLLYWOOD, California (NV) – Bộ phim hoạt họa “Wish” mới nhất của hãng Disney từng ra mắt khán giả nhân dịp lễ Tạ Ơn hồi Tháng Mười Một, 2023, chuẩn bị được chiếu trên trang mạng xem phim trực tuyến Disney+, bắt đầu từ ngày 3 Tháng Tư tới đây.

Theo tin của trang mạng Collider, bộ phim do hai đạo diễn Chris Buck và Fawn Veerasunthorn thực hiện, dựa trên kịch bản của hai nhà biên kịch Jennifer Lee và Allison Moore. Bộ phim có sự góp giọng của dàn diễn viên triển vọng và danh tiếng ở Hollywood, bao gồm Ariana DeBose, Chris Pine, Alan Tudyk, Angelique Cabral, Victor Garber và Natasha Rothwell.

Đảm nhận phần âm nhạc cho phim chính là hai nhà soạn nhạc nổi tiếng ở Hollywood, bao gồm Dave Metzger và Julia Michaels.

Khác với các cốt truyện mà Walt Disney Animation Studios từng làm trước đây khi tập trung vào các câu chuyện về những phụ nữ trẻ cố gắng tìm kiếm vị trí của mình trong xã hội và cuộc sống, ở “Wish” mang một ý nghĩa khác khi để nhân vật Asha đứng lên chống lại đức vua Magnifico, một thần tượng mà mình luôn tôn trọng, khi ông thực chất lại là một kẻ phản diện khi ông tước đoạt giấc mơ của con người và lưu giữ chúng một quả cầu lớn.

Mặc dù khi ra rạp, “Wish” chỉ thu về $253 triệu toàn cầu, so với kinh phí thực hiện trên $200 triệu, hãng Disney hy vọng khi chiếu trên Disney+ sẽ đem lại cơ hội tìm kiếm khán giả mới, giống như những gì mà bộ phim tiền nhiệm “Encanto” thể hiện trước đó.

Không chỉ có “Wish,” trong Tháng Tư này, Disney+ còn chiếu thêm một số bộ phim hoạt hoạ khác như “Strange World,” “Encanto” và “Frozen 2.” (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *