Saturday , July 20 2024

Phim mới của Jessica Alba ‘bùng nổ’ trên Netflix

HOLLYWOOD, California (NV) – Sau năm năm tập trung vào việc kinh doanh, minh tinh Jessica Alba quay trở lại với điện ảnh trong bộ phim mới nhất mang tên “Trigger Warning” và gây tiếng vang lớn khi trở thành một hiện tượng toàn cầu trên Netflix.

Theo tin của trang mạng MovieWeb, khi vừa mới ra mắt, “Trigger Warning” nhanh chóng đứng đầu danh sách các phim có lượng người xem nhiều nhất trên Netflix tại nhiều quốc gia khác nhau.

Bộ phim được chính thức công chiếu trên Netflix ngày 21 Tháng Sáu và chỉ trong vòng hai ngày đã dễ dàng đứng nhất khi thu về 25.7 triệu người xem ở Mỹ và 45.9 triệu người xem toàn cầu, vượt qua các bộ phim “bom tấn” khác đang chiếu trên trang mạng trực tuyến như “Dracula Untold,” “Utraman: Rising,” hay “Mission Impossible – Dead Reckoning.”

Đây là bộ phim nói tiếng Anh đầu tay của đạo diễn Mouly Surya, người Indonesia, xoay quanh nhân vật Parker (do Jessica Alba đóng), một cựu đặc công của quân đội Mỹ, trở về đời sống hằng ngày và tiếp quản quán bar của người cha quá cố của cô để lại. Câu chuyện trở nên kịch tính hơn khi cô phải đối đầu với một băng đảng địa phương, dẫn đến một cuộc chiến đẫm máu mà Parker không ngờ phải đối diện.

Ngoài Jessica Alba, “Trigger Warning” còn có sự tham gia của các diễn viên như Anthony Michael Hall, Mark Webber và Hari Dhillon.

Dự án này cũng đánh dấu sự trở lại của Jessica Alba với điện ảnh sau một thời gian ngừng đóng phim để tập trung phát triển thương hiệu đồ dùng trong nhà The Honest Company. Trước đó, vai diễn cuối cùng của cô hồi năm 2019 là một vai phụ khách mời rất nhỏ trong phim “Killers Anonymous.”

Jessica Alba sinh năm 1981 và có một sự nghiệp đóng phim vô cùng rực rỡ trước khi chính thức tập trung và con đường kinh doanh. Cô được khán giả biết đến khi đóng chính trong bộ phim truyền hình “Dark Angel,” giúp cô có được đề cử giải Golden Globe Awards khi chỉ mới 19 tuổi.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Jessica Alba hóa thân với nhiều vai diễn đa dạng, và các tác phẩm mà cô tham gia đều tạo được tiếng vang lớn, chẳng hạn như “Fantastic Four,” “Sin City,” “Good Luck Chuck,” “Valentine’s Day” hay “Honey.” (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *