Saturday , July 20 2024

Ralph Lauren trình làng đồng phục mới của đội tuyển Olympic Mỹ

NEW YORK, New York (NV) – Kể từ năm 2008, Ralph Lauren đã liên tiếp thiết kế cho đội tuyển Olympic Hoa Kỳ tại chín kỳ Thế Vận Hội và Thế Vận Hội Cho Những Người Khuyết Tật (Paralympic) mặc trong lễ khai mạc và bế mạc cũng như một tủ quần áo để họ sử dụng trong và sau Thế Vận Hội, theo CNN Sports, ngày 18 Tháng Sáu.

Đối với Thế Vận Hội Mùa Hè 2024, thương hiệu này sẽ mang những nét tinh túy của thể thao Mỹ đến Paris, thủ đô thời trang của thế giới.

Bộ sưu tập mới “lấy cảm hứng từ thành phố đăng cai năng động và sôi động,” một tuyên bố từ thương hiệu cho biết, “và thể hiện tinh thần yêu nước được thể hiện qua sắc màu đặc trưng gồm đỏ, trắng và xanh.”

“Chúng tôi rất tự hào khi được mặc trang phục của Team USA.” “Chúng tôi đã làm việc rất chặt chẽ với các vận động viên, với Ủy Ban Olympic, để tạo ra (một bộ sưu tập) mà chúng tôi nghĩ là kể một câu chuyện về nước Mỹ.” David Lauren, giám đốc thương hiệu và đổi mới của Ralph Lauren, nói với CNN tại buổi xem trước bộ sưu tập hôm Thứ Hai, 17 Tháng Sáu.

“Chúng tôi muốn các vận động viên bước ra sân khấu thế giới với cảm giác như họ là đại sứ của văn hóa Mỹ, sự lãnh đạo của Mỹ và tinh thần thể thao của Mỹ. Tôi nghĩ rằng Ralph Lauren có thể hiểu được đặc tính đó và biến nó thành hiện thực,” Lauren nói tiếp.

“Và đó là giấc mơ Mỹ của chúng tôi tại Ralph Lauren và của tất cả mọi người đang theo dõi.”

Giương cao ngọn cờ thời trang Mỹ

Tại lễ khai mạc, các vận động viên Olympic sẽ đi dọc sông Seine trên những chiếc thuyền hướng tới Trocadéro nổi tiếng của thành phố, các vận động viên của đội Olympic Hoa Kỳ sẽ mặc một chiếc áo áo khoác Ralph Lauren màu hải quân cổ điển với các chi tiết màu đỏ và trắng, kết hợp với áo sơ mi sọc, cà vạt dệt kim màu xanh nước biển, và quần jean.

Vải jean cũng là điểm nhấn nổi bật trong các bộ trang phục lễ bế mạc. Nhân dịp này, Ralph Lauren đã thiết kế một chiếc áo khoác kiểu xe đua với các họa tiết của Hoa Kỳ, áo polo sọc cổ điển và quần jean trắng gọn gàng.

“Tôi nghĩ rằng toàn bộ bộ sưu tập này thực hiện rất tốt việc kết hợp phong cách cổ điển của Mỹ với một chút cảm giác đương đại,” vận động viên bơi lội Paralympic Jamal Hill, người giành huy chương đồng tại Thế Vận Hội Tokyo 2020, nói với CNN.

“Tôi đang mặc bộ đồ này đến bữa tiệc toàn màu trắng,” anh ấy cười nói, đặc biệt là về hình ảnh lễ bế mạc, đồng thời nói thêm, “điều hối tiếc duy nhất của tôi là khi tôi về nhà, mùa thời trang dành cho màu trắng của mùa Hè sẽ chóng qua.”

Các vận động viên được vinh danh là người cầm cờ của đội Olympic Hoa Kỳ tại lễ khai mạc và bế mạc sẽ được trang phục với các phiên bản nhiều màu sắc khác nhau để giúp họ nổi bật trong đám đông.

“Ralph Lauren một lần nữa tạo ra những thiết kế không chỉ thể hiện bản chất của phong cách Mỹ mà còn thể hiện tinh thần và niềm tự hào của đội Olympic Hoa Kỳ.

“Trang phục mang tính biểu tượng này đóng vai trò là biểu tượng của sự đoàn kết và nguồn cảm hứng cho cả đội của chúng tôi và hàng triệu người hâm mộ sẽ cổ vũ họ.” Sarah Hirshland, giám đốc điều hành của Ủy Ban Olympic & Paralympic Hoa Kỳ, cho biết trong một tuyên bố. (KV) [kn]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *