Friday , June 21 2024

Rạp phim khắp Hoa Kỳ sẽ chiếu trực tiếp Thế Vận Hội Hè ở Paris

HOLLYWOOD, California (NV) – Các rạp phim vào mùa Hè sắp tới có thể kiếm được nhiều doanh thu nhưng không phải vì phim, mà là vì chiếu Thế Vận Hội Hè 2024.

Theo Yahoo! Entertainment, đây là lần đầu tiên các rạp phim khắp Hoa Kỳ chiếu trực tiếp Thế Vận Hội. Vào ngày 26 Tháng Bảy, hơn 150 rạp IMAX sẽ chiếu trực tiếp lễ khai mạc Thế Vận Hội 2024 ở Paris. Qua ngày hôm sau, 160 rạp phim của AMC toàn quốc sẽ chiếu trực tiếp nhiều sự kiện thể thao từ đài NBC từ đó cho đến khi Thế Vận Hội kết thúc vào ngày 11 Tháng Tám.

Ông Ryan Noonan, phó chủ tịch truyền thông của AMC, cho biết khán giả rất thích tụ tập để cùng nhau cổ vũ cho đội tuyển Hoa Kỳ, và một lý do AMC hợp tác với đài NBC để chiếu Thế Vận Hội ngoài rạp là vì ngày càng có nhiều người tạo ra những phòng xem thể thao chung qua mạng.

Lễ khai mạc Thế Vận Hội Hè 2024 chiếu tại các rạp IMAX lúc 10 giờ 30 phút sáng giờ California vào ngày 26 Tháng Bảy. Lễ khai mạc được tổ chức trên đoạn sông Seine dài 4 dặm, có khoảng 100 thuyền để chở mấy ngàn vận động viên đến nhiều địa danh ở Paris.

Một phát ngôn viên của IMAX cho biết hệ thống rạp này chưa công bố danh sách rạp có chiếu Thế Vận Hội, nhưng sẽ công bố trước khi cho khán giả đặt vé vào ngày 26 Tháng Sáu. Khán giả còn có thể thuê cả một phòng chiếu để xem cùng gia đình với bạn bè, và giá thuê sẽ do từng rạp quyết định.

Theo một khảo sát của công ty Fandango trong năm nay, nhiều khán giả cho biết họ muốn xem các chương trình hài kịch, ca nhạc, khởi chiếu hay tập cuối của phim truyền hình, và các sự kiện thể thao ngoài rạp phim.

Không chỉ vậy, các rạp phim đang phải tìm cách thu hút khán giả đến vào mùa Hè, là mùa đắt khách nhất năm, nên chiếu Thế Vận Hội là một cách đáng thử. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *