Saturday , March 2 2024

Ronaldo chấn thương; Tình trạng trận giao hữu với Messi của Inter Miami chưa rõ

THẨM QUYẾN, Trung Quốc (NV) – Cristiano Ronaldo đưa ra lời xin lỗi công khai sau khi anh bị chấn thương khiến chuyến du đấu Trung Quốc của Al Nassr phải hoãn lại, trong khi tình trạng thể lực trước trận đấu với Lionel Messi và Inter Miami vào ngày 1 Tháng Hai vẫn chưa được xác định, theo ESPN, ngày 23 Tháng Giêng.

Cầu thủ từng năm lần giành giải Quả Bóng Vàng không nêu rõ mức độ chấn thương bắp chân khiến không thể thi đấu với hai câu lạc bộ Shanghai Shenhua vào Thứ Tư và Chiết Giang vào Chủ Nhật tuần này.

“Đối với tôi, hôm nay là một ngày buồn. Bởi vì tôi muốn gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ Trung Quốc, đặc biệt là ở Thẩm Quyến. Bởi vì như quí vị biết, trong bóng đá, có một số điều xảy ra vượt tầm kiểm soát.” Ronaldo nói trong một cuộc họp báo. “Nhưng chúng ta phải nhìn nhận điều này theo hướng tích cực. Chúng tôi sẽ hoãn trận đấu. Chúng tôi muốn trở lại Trung Quốc. Chúng tôi sẽ trở lại.”

Al Nassr muốn tận dụng thời gian nghỉ giữa mùa giải của Saudi Pro League để thi đấu với các đội Trung Quốc trước trận đấu với Inter Miami ở Riyadh, nơi hai trong số những cầu thủ vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay của giải đấu sẽ đối đầu, và có lẽ là lần cuối cùng trong sự nghiệp của họ.

“Chúng tôi đến Thẩm Quyến với rất nhiều sự tôn trọng dành cho người hâm mộ bóng đá Trung Quốc và đặc biệt là những người hâm mộ Ronaldo,” Al Nassr cho biết trong một tuyên bố.

Người hâm mộ Trung Quốc tại khách sạn ở Thâm Quyến, nơi đội Al Nassr ở, rất tức giận trước việc trận giao hữu của câu lạc bộ ở Saudi Arabia với Shanghai Shenhua bị hoãn chưa đầy 24 giờ trước khi trận đấu bắt đầu.

Đội hình Al Nassr, bao gồm Ronaldo, Marcelo Brozovic, Otavio, David Ospina, Aymeric Laporte, Alex Telles, và Anderson Talisca đều ở Thẩm Quyến, trong khi Sadio Mane và Seko Fofana đang ở Ivory Coast dự Cúp Bóng Đá Châu Phi.

Ban tổ chức hứa rằng người hâm mộ ở Trung Quốc sẽ được hoàn trả đầy đủ tiền vé xem trận đấu, chuyến bay và khách sạn.

Năm 2016, trận đấu giữa Manchester United và Manchester City bị hoãn sáu giờ trước khi bắt đầu vì lo ngại về mặt sân tại sân vận động quốc gia Bắc Kinh không an toàn.

Vào Tháng Mười Một năm ngoái, chuyến du đấu của Inter Miami tại Trung Quốc cũng bị hủy 17 ngày sau khi được nhà tổ chức thông báo. (KV) [đ.d.]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *