Saturday , March 2 2024

Ronaldo lỡ cuộc hội ngộ với Messi sau khi Al-Nassr bị loại

RIYADH, Saudi Arabia (NV) – Danh thủ bóng đá Cristiano Ronaldo bị lỡ cơ hội tái ngộ với Lionel Messi, vốn được nhiều người mong đợi, vì chấn thương, huấn luyện viên Luis Castro của câu lạc bộ Al-Nassr, nơi cầu thủ người Bồ Đào Nha đang đầu quân, cho biết hôm Thứ Tư, 31 Tháng Giêng, theo AP.

Ronaldo đang hồi phục sau chấn thương bắp chân và không kịp thi đấu trong trận đấu giao hữu giữa Al-Nassr và Inter Miami ở Riyadh, Saudi Arabia, vào Thứ Năm, 1 Tháng Hai.

“Cristiano đang trong giai đoạn hồi phục cuối cùng trước khi trở lại đội. Chúng tôi hy vọng rằng trong vài ngày tới anh sẽ bắt đầu làm việc với đội. Vì vậy, rõ ràng, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ vắng mặt trong trận đấu với Inter Miami,” ông Castro nói trong một cuộc họp báo.

Messi và Ronaldo là “kỳ phùng địch thủ truyền kiếp” khi họ chơi ở Tây Ban Nha – cho Barcelona và Real Madrid – và đã kết hợp để giành được 13 trong số 15 giải Quả Bóng Vàng (Ballon d’Or) và gần đây nhất Messi được trao giải cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Chương mới nhất của cuộc so tài giữa hai siêu sao bóng đá được coi là điểm nổi bật trong chuyến du đấu trước mùa giải của câu lạc bộ Inter Miami, với hai trận đấu ở Saudi Arabia.

Thế nhưng cuộc so tài của hai danh thủ vốn được giới hâm mộ chờ đợi đã không xảy ra vì Ronaldo vẫn chưa bình phục sau vụ chấn thương.

Về phần mình, Messi tuy ghi bàn, nhưng Inter Miami vẫn thua Al-Hilal 4-3 trong trận đấu hôm Thứ Hai đầu tuần. (KV) [đ.d.]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *