Saturday , July 20 2024

Sabrina Carpenter ra mắt ca khúc mới, giới thiệu album sắp phát hành

LOS ANGELES, California (NV) – Nữ ca sĩ Sabrina Carpenter vừa tung ra ca khúc mới nhất mang tên “Please Please Please,” nằm trong album sắp phát hành của cô.

Theo tin của trang mạng Billboard, “Please Please Please” chính thức ra mắt vào ngày 6 Tháng Sáu vừa qua, đi kèm với một video ca nhạc nói về một mối tình lãng mạn đầy sóng gió của cô gái và một tên tội phạm khét tiếng.

Đây là bài hát nằm trong album thứ sáu của Sabrina Carpenter mang tên “Short n’ Sweet,” dự trù sẽ ra mắt vào ngày 23 Tháng Tám năm nay.

Trước khi giới thiệu “Please Please Please” với giới mộ điệu âm nhạc, Sabrina Carpenter cũng phát hành ca khúc “Espresso,” nằm trong album mới nhất này và trình diễn tại Đại Nhạc Hội Coachella hồi Tháng Tư. Hiện tại, “Espresso” đang ở vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

“Album thứ sáu này rất đặc biệt đối với tôi,” Sabrina Carpenter viết trên trang mạng xã hội Instagram và bày tỏ niềm cảm kích với người hâm mộ. “Và tôi cũng hy vọng nó cũng sẽ đem lại một điều gì đó đặc biệt đối với bạn.”

Sabrina Carpenter bước chân vào con đường nghệ thuật vào năm 11 tuổi khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình “Law & Order: Special Victims Unit” và tiếp đó là “The Goodwin Games.” Sau đó, cô trở thành diễn viên chính thức của Disney Channel và được nhận nhiều vai diễn trong các bộ phim dành cho tuổi teen.

Năm 2014, Sabrina Carpenter ký hợp đồng với hãng đĩa Hollywood Records và phát hành ca khúc đầu tiên mang tên “Can’t Blame a Girl for Trying,” chính thức bước chân vào lĩnh vực âm nhạc. Những năm sau đó, Sabrina Carpenter liên tiếp ra mắt nhiều album và ngày càng được giới trẻ yêu mến, trở thành nữ nghệ sĩ nhạc Pop triển vọng ở Mỹ. (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *