Sunday , May 26 2024

Sài Gòn bắt giữ chủ nhà hàng vì trấn lột $370 của khách

SÀI GÒN, Việt Nam (NV) – Năm bị can là chủ, quản lý và nhân viên nhà hàng Nari ở quận 1, Sài Gòn, vừa bị bắt, khởi tố với cáo buộc lột truồng và trấn lột 9.5 triệu đồng ($373) của một ông khách không chịu trả hóa đơn cao bất thường.

Báo VietNamNet hôm 5 Tháng Năm dẫn kết quả điều tra sơ bộ của Công An Quận 1, Sài Gòn, cho hay vào lúc 1 giờ rưỡi sáng 17 Tháng Tư, ông ĐPD, 53 tuổi, ở quận Bình Thạnh, ghé vào nhà hàng Nari để giải trí. Khi nhân viên tư vấn gói dịch vụ uống bia và hát karaoke với giá $40 mỗi giờ, ông D. đồng ý.

Ông D. được nữ nhân viên tên N. dắt vào phòng karaoke để vừa uống bia vừa trò chuyện. Một lúc sau, cô N. gọi thêm hai nữ nhân viên khác vào phòng.

Một lát sau, cho rằng, nhóm nữ nhân viên cố tình khui nhiều bia để tính thêm tiền, ông D. đã yêu cầu hai nữ tiếp viên ra khỏi phòng.

Đến 4 giờ sáng cùng ngày, ông D. gọi tính tiền thì nhận hóa đơn 10.1 triệu đồng ($397), gồm: phí dịch vụ, thuế VAT và cả đồ ăn, các món đồ uống mà ông D. không gọi…

Ông D. không chịu trả tiền và lời qua tiếng lại với nhân viên.

Lúc này, bà Lê Thị Phương Trâm, chủ nhà hàng, nói bớt cho ông khách còn 9.5 triệu đồng, nhưng ông D. không chịu.

Khi ông D. định bỏ đi, đòi gọi công an đến, thì bị cô Lê Thị Huệ, nhân viên nhà hàng, kéo vào trong, khóa trái cửa, đánh vào đầu, dùng chân đá vào bộ phận sinh dục, chửi bới.

Tiếp đó, ba nam nhân viên cùng cô Huệ đấm đá, tát vào mặt ông D.

Không dừng lại ở đó, nhóm này lột quần áo ông D. rồi đẩy ra cửa, thậm chí còn dùng điện thoại quay video clip để hạ nhục ông khách.

Khi ông D. xấu hổ, xin vào nhà hàng, một nhân viên lấy bóp tiền của ông này, tự ý quẹt thẻ tín dụng trả 9.5 triệu đồng cho nhà hàng.

Nhóm nhân viên còn ép buộc ông D. phải ký vào hóa đơn thì mới cho về.

Sau khi được thả, ông D. lập tức báo công an.

Từ vụ này, Công An Quận 1 cho rằng ngoài ông ĐPD, nhóm bị can ở nhà hàng Nari có thể đã cưỡng đoạt nhiều khách hàng khác, nên quyết định mở rộng điều tra và kêu gọi những ai là nạn nhân tương tự ra trình báo vụ việc. (N.H.K)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *