Sunday , July 21 2024

Say rượu quậy phá ở Miami Beach, ca sĩ Travis Scott bị bắt

MIAMI BEACH, Florida (NV) – Ca sĩ nhạc rap Travis Scott bị bắt sáng sớm Thứ Năm, 20 Tháng Sáu, vì tội say rượu quậy phá sau khi bị cáo buộc la hét vào người khác trên du thuyền ở Miami Beach, Florida, theo hồ sơ cảnh sát, NBC News đưa tin.

Scott, 33 tuổi, tên thật là Jacques Bermon Webster, bị đưa vô Trung Tâm Cải Huấn Turner Guilford Knight khoảng 4 giờ rưỡi sáng vì tội say rượu quậy phá và tội xâm nhập bất chấp bị cảnh báo.

Cảnh sát tới bến du thuyền Miami Beach Marina sáng sớm Thứ Năm sau khi nhận được tin báo có người quậy phá trên du thuyền, theo biên bản bắt giữ của Cảnh sát Miami Beach. Trước đó, có người gọi cho cảnh sát báo cáo nhiều người đang đánh nhau trên thuyền.

Khi tới nơi, cảnh sát thấy Scott “đứng bên bến tàu la hét những người trên du thuyền.” Ban đầu, Scott tuân lệnh cảnh sát bắt anh ngồi xuống, nhưng sau đó, anh phớt lờ. Người khiếu nại nói với cảnh sát ông không muốn truy tố mà chỉ muốn ca sĩ này ra khỏi thuyền.

Cảnh sát có thể ngửi thấy hơi thở Scott “nồng mùi rượu,” theo biên bản.

Cuối cùng, Scott đồng ý rời khỏi bến tàu sau khi bị cảnh sát dọa bắt giữ, nhưng anh không đi yên lặng. Trên đường tới lối đi bộ, Scott “vừa đi giật lùi vừa chửi bới tục tĩu những người trên du thuyền,” theo biên bản.

Scott rời bến du thuyền, nhưng năm phút sau thì quay lại, và cảnh sát thấy anh đi lại chiếc du thuyền đó.

Scott nói chuyện với cảnh sát viên mà anh nói chuyện trước đó và bắt đầu la hét một lần nữa — “trở nên thất thường” và “làm mất yên tĩnh cho những người ở bến du thuyền cũng như những tòa nhà dân cư gần đó, gây mất trật tự công cộng,” theo biên bản.

Scott bị bắt lúc 1 giờ 17 phút sáng, theo biên bản. Sau đó, anh thú nhận đã uống rượu, và nói, “Miami mà.”

Theo đại diện của Scott, những người biết vụ này cho hay anh không đánh nhau với bất cứ ai, mà chỉ quậy phá.

Scott nộp tiền thế chân tại ngoại $650, theo hồ sơ nhà tù. Anh được thả ra lúc 9 giờ rưỡi sáng Thứ Năm, những người biết vụ này cho hay.

Sau đó cùng ngày, Scott đăng lên Instagram hình chụp anh lúc vô tù, nhưng chỉnh sửa hình bằng cách gắn thêm mắt kính và tai nghe nhạc.

Scott có hai đứa con – Stormi, 6 tuổi, và Aire, 2 tuổi – với cô Kylie Jenner, nhân vật nổi tiếng trên truyền thông và là thương gia, nhưng họ không còn sống chung với nhau.

Scott bị bắt chỉ tám ngày trước khi anh bắt đầu chuyến lưu diễn Âu Châu, Circus Maximus, tại Hòa Lan vào Thứ Sáu tuần tới. (Th.Long)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *