Sunday , July 21 2024

Stormy Daniels lo lắng về nhiệm kỳ thứ hai của Trump

NEW YORK (NV) – Cô đào phim khiêu dâm Stormy Daniels trả lời phỏng vấn hôm Thứ Ba, 2 Tháng Bảy liên quan tới mức độ quan tâm của công chúng về nhiệm kỳ thứ hai của cựu Tổng Thống Donald Trump tại Tòa Bạch Ốc, theo The Hill.

“Chẳng phải tất cả chúng ta đều nên lo lắng về điều đó sao?” Daniels trả lời khi được Đài MSNBC hỏi liệu bà có lo lắng nếu Trump được bầu làm tổng thống một lần nữa không.

Sau đó, khi Daniels được hỏi rằng liệu bà có “lo lắng” nếu Trump thắng cử nhiệm kỳ này, “đặc biệt là” đối với chính bản thân bà hay không, thì Daniels nói có. Đài MSNBC tiếp tục hỏi Daniels về lý do đằng sau mối lo ngại.

“Quý vị biết đấy, tôi nghĩ ông ấy sẽ tiếp tục lấy tôi ra làm ví dụ” Daniels cho biết, bà từng là tâm điểm của phiên tòa xét xử Trump trong vụ chi tiền bịt miệng gần đây tại New York, khiến ông trở thành cựu tổng thống đầu tiên bị kết án trọng tội.

Daniels cũng nói thêm rằng “những người theo Trump” có thể “càng ngày càng táo tợn hơn, họ nghĩ rằng nếu họ làm điều gì [sái quấy] thì cũng sẽ được Trump ân xá.”

Buổi nói chuyện với Rachel Maddow của Đài MSNBC là cuộc phỏng vấn đầu tiên của Daniels từ lúc Trump bị kết án tổng cộng 34 tội danh làm giả hồ sơ kinh doanh để lấp liếm các mối tư tình bất chính trong chiến dịch tranh cử 2016.

Một luật sư của Daniels cho biết hơn một tháng trước rằng bản án của Trump trong vụ án chi tiền bịt miệng “ảnh hưởng nặng nề tới Daniels.”

“Tức thì, tôi nhận được tin tức từ tòa án”, luật sư Clark Brewster cho biết trong một cuộc phỏng vấn trên “Elizabeth Vargas Reports” của Đài NewsNation. “Cho nên thực ra là, lúc tôi nói ngay với Daniels rằng Trump bị kết án nhưng báo chí chưa kịp đưa tin, bà ấy rất sửng sốt.”

“Tôi nghĩ khoảnh khắc đó là bước ngoặt của rất nhiều thứ – một bản án dứt khoát cũng như nỗi lo sợ và căng thẳng mà Daniels phải chịu đựng trong suốt thời gian xét xử,” Brewster nói thêm. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *