Tuesday , May 21 2024

Tài xế giao bánh pizza ở Houston nổ súng bắn chết khách hàng

HOUSTON, Texas (NV) – Một tài xế giao bánh pizza bắn chết một người đàn ông sau khi hai người cãi vã vào sớm Chủ Nhật, 12 Tháng Năm, cảnh sát Houston loan tin được Đài KHOU 11 News ghi nhận.

Vụ nổ súng làm chết người xảy ra vào khoảng 12 giờ 40 đêm tại một khu chung cư trên đại lộ Yellowstone Avenue, nằm ở phần rìa đường cao tốc 288 Highway gần đường cao tốc tăng cường Highway 90 Alternate. Sở Cảnh Sát Houston HPD cho biết người đàn ông bị bắn chết là một khách hàng.

Cảnh sát cho biết tài xế tới địa chỉ nêu trên để giao một cái bánh pizza và bị hai người đàn ông chĩa súng vào người đòi tiền. Theo HPD, tài xế giao bánh pizza rút súng ra bắn, giết chết một người đàn ông. Người đàn ông còn lại được cho là bỏ chạy.

Tài xế giao bánh pizza không hề hấn gì.

“Chúng tôi chẳng hiểu vì sao chỉ có chuyện giao bánh pizza thôi mà lại có người bị bắn,” Mark Holbrook, Trung Sĩ HPD cho biết. “Nhưng ngay lúc này chúng tôi đang điều tra vụ bắn chết người.”

HPD không thể xác nhận liệu người bị bắn thiệt mạng có mang súng hay không.

Anh ruột của người đàn ông bị giết, Ameer White, nhận dạng danh tánh nạn nhân là Areyeh White, 21 tuổi. HPD chưa xác nhận danh tánh của người đàn ông bị bắn chết.

Ameer cho biết tình tiết xung quanh vụ nổ súng thật kỳ lạ.

“Cảnh sát nói kẻ nổ súng là tài xế giao bánh pizza, nhưng chúng tôi không thấy hóa đơn nào cho biết Areyeh có mua một cái bánh pizza,” Ameer nói. “Nếu người ta làm tài xế giao bánh pizza, tại sao lại có súng, tại sao lại có võ khí trong người?”

Ameer cho biết Areyeh đang ở chung cư của bạn gái thì vụ nổ súng xảy ra. Hai anh em chung sống trong một căn khác cũng nằm trong khu chung cư.

Ameer cho biết hai người mất mẹ cách đây vài năm.

HPD cho biết vụ nổ súng chết người sẽ được chuyển tới đại bồi thẩm đoàn. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *