Saturday , March 2 2024

Thầy dạy võ thứ nhì bị bắt trong vòng một tuần vì hiếp dâm trẻ vị thành niên

THANH HÓA, Việt Nam (NV) – Hơn một tuần sau vụ một thầy dạy võ Taekwondo ở tỉnh Quảng Ngãi bị bắt vì hiếp dâm nam sinh, một thầy dạy võ khác ở tỉnh Thanh Hóa bị bắt với cáo buộc “hại đời” nữ sinh.

Theo báo Người Lao Động hôm 31 Tháng Giêng, ông TNV, thầy dạy võ ở huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa, ra đầu thú và bị bắt.

Trước đó, gia đình hai nữ sinh đang học lớp Tám, tức 13 tuổi, tại địa phương tố công an về chuyện con gái mình bị ông V. xâm hại tình dục nên đã vận động nghi can ra đầu thú.

Đại diện Công An Huyện Nông Cống cho biết, ông V. thuê một địa điểm để mở lớp dạy võ tại địa phương này, sau đó thì xảy ra vụ việc.

Chi tiết về cáo buộc nhắm vào ông V. chưa được công bố do Công An Tỉnh Thanh Hóa đang điều tra vụ việc.

Trước đó, báo VNExpress hôm 22 Tháng Giêng cho hay, ông Phạm Huỳnh Minh Thịnh, 29 tuổi, thầy dạy Taekwondo ở tỉnh Quảng Ngãi bị bắt cáo buộc hiếp dâm nhiều bé trai dưới 16 tuổi và còn ghi hình trong lúc quan hệ tình dục.

Từ hồi Tháng Bảy, 2022, nghi can Thịnh làm chủ nhiệm một số câu lạc bộ Taekwondo ở phường Trương Quang Trọng, thành phố Quảng Ngãi, và một số địa phương khác, thu hút sự ghi danh của hàng trăm trẻ em từ 6-16 tuổi.

Theo điều tra của Công An Tỉnh Quảng Ngãi, nghi can Thịnh tạo vỏ bọc một người thầy tốt, ngoài dạy võ còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, khiến nhiều phụ huynh tin tưởng giao con cho ông này dạy võ.

Nghi can Thịnh bị cáo buộc đã xâm hại tình dục một số nam sinh rồi dùng điện thoại di động, máy ảnh để quay clip “nóng.” Khi vụ việc vỡ lở, các clip này trở thành tang chứng của vụ án.

Liên quan vụ này, báo Lao Động cho biết đã có ít nhất chín nạn nhân của nghi can Thịnh được xác nhận.

Sau vụ bắt giữ nghi can, nhà chức trách đề nghị các phụ huynh có con theo học các lớp võ của nghi can trình báo thêm thông tin, phối hợp điều tra.

Trước lúc bị bắt, trang cá nhân của nghi can Phạm Huỳnh Minh Thịnh đăng tải ảnh chụp cho thấy ông này nhận nhiều bằng khen của địa phương về việc tổ chức các “hoạt động ngoại khóa bổ ích” cho thanh thiếu niên tại tỉnh Quảng Ngãi. (N.H.K)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *