Monday , June 24 2024

‘The Fall Guy’ ra mắt im ắng nhưng nhận được 81% trên Rotten Tomatoes

HOLLYWOOD, California (NV) – Tuần lễ Chiến Sĩ Trận Vong (Memorial Day) tại Mỹ có màn ra mắt của bộ phim được mong chờ “The Fall Guy” với sự tham gia của hai ngôi sao lớn Ryan Gosling và Emily Blunt nhưng chỉ khiêm tốn thu về $72 triệu doanh thu.

Theo tin của trang mạng Collider, “The Fall Guy” hiện tại đứng thứ năm trên bảng xếp hạng các phim có doanh thu cao nhất tại thị trường Bắc Mỹ, xếp sau hai bộ phim hoạt họa cũng ra mắt cùng thời điểm là “The Garfield Movie” và “IF.”

Bộ phim do đạo diễn kỳ cựu David Leitch thực hiện, nói về nhân vật Colt Seavers, do Ryan Gosling đóng, bỏ nghề diễn viên hành động thay thế sau một thời gian dài cống hiến để dành thời gian cho bản thân và sức khỏe tinh thần. Tuy nhiên, anh buộc phải quay lại với công việc sau khi bộ phim của bạn gái cũ do anh đạo diễn gặp nhiều bí ẩn, trong đó có việc diễn viên chính của phim mất tích.

“The Fall Guy” là sự kết hợp của nhiều thể loại phim, trong đó hành động được đưa lên đầu, pha với sự vui nhộn, hài hước và cả “black comedy.” Đây là bộ phim đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa Ryan Gosling và Emily Blunt trong vai trò cặp tình nhân.

Năm ngoái, nếu như Ryan Gosling có mặt trong bộ phim “bom tấn” Barbie thì Emily Blunt cũng không hề kém cạnh khi cũng là gương mặt trong dự án “Oppenheimer.” Cả hai bộ phim đều trở thành hiện tượng mà giới mộ điệu điện ảnh gọi là “Barbenheimer” đình đám hồi năm ngoái.

Ngoài Ryan Gosling và Emily Blunt, bộ phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng khác như Aaron Taylor-Johnson, Hannah Waddingham, Winston Duke và Stephanie Hsu.

Hiện tại, mặc dù phim chưa thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả, nhưng “The Fall Guy” lại nhận được vô số lời khen có cánh từ giới phê bình và những người đã xem phim. Bộ phim nhận được 81% trên Rotten Tomatoes và điểm A- từ CinemaScore. (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *