Sunday , July 21 2024

Tiền thế chân tăng lên $1 triệu, kẻ cố dìm chết bé gái ở Texas bị bắt lại

EULESS, Texas (NV) – Một phụ nữ Texas, bị cáo buộc cố dìm chết bé gái 3 tuổi dưới hồ bơi trong chung cư ở ngoại ô Dallas, bị bắt lại sau khi tiền thế chân tại ngoại tăng lên $1 triệu, theo hồ sơ tòa án, ABC News đưa tin hôm Thứ Tư, 3 Tháng Bảy.

Bị can Elizabeth Wolf, 42 tuổi, bị bắt hôm 19 Tháng Năm với cáo buộc cố giết người dưới 10 tuổi và gây thương tích cho trẻ em, nhưng được thả ra sau khi nộp tiền thế chân tại ngoại $40,000.

Tuy nhiên, trong phiên tòa sau đó về tiền thế chân tại ngoại hôm 27 Tháng Sáu, tiền thế chân tại ngoại cho tội mưu sát của bị can Wolf bị nâng lên $1 triệu, nên bà bị bắt lại, Đại Úy Brenda Alvarado của Sở Cảnh Sát Euless nói với CNN hôm Thứ Ba. Hôm Thứ Tư, bị can Wolf vẫn bị giam ở Fort Worth, theo hồ sơ Tarrant County.

Vụ này đang được điều tra là tội ác thù ghét, ông Alvarado cho biết.

Hôm 19 Tháng Năm, trong lúc “say mèm,” bà Wolf cố dìm chết bé gái Hồi Giáo 3 tuổi sau khi cãi nhau với mẹ đứa bé, theo cảnh sát Euless, ngoại ô Dallas.

Mẹ đứa bé khai với cảnh sát bà Wolf cáo buộc cô không phải người Mỹ và nói nhiều câu khác mang tính phân biệt chủng tộc, cảnh sát cho hay.

Văn phòng Hội Đồng Quan Hệ Mỹ-Hồi Giáo (CAIR) ở Texas ra thông báo cho biết họ hoan nghênh vụ bắt lại bà Wolf.

Mẹ đứa bé cho hay gia đình cô gốc Palestine và đã lấy quốc tịch Mỹ, theo CAIR. Cảnh sát và CAIR đều không nêu tên cô.

Người mẹ khai với cảnh sát, sau khi hỏi cô là người nước nào, bà Wolf cố chụp đứa con trai 6 tuổi của cô rồi tóm lấy đứa con gái 3 tuổi của cô dìm xuống hồ bơi, theo cảnh sát.

Người mẹ kéo bé gái lên, lúc đó đang kêu cứu và sặc nước, cảnh sát cho biết.

Cả hai đứa bé được kiểm tra và xác nhận không có vấn đề gì. (Th.Long) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *