Saturday , March 2 2024

Tim Burton làm đạo diễn phim ‘Attack of the Fifty Foot Woman’

HOLLYWOOD, California (NV) – Lần đầu tiên đạo diễn lừng danh Tim Burton sẽ hợp tác với nhà biên kịch của phim “Gone Girl,” Gillian Flynn, thực hiện bộ phim mang tên “Attack of the Fifty Foot Woman.”

Theo tin của trang mạng Screenrant, dự án mới nhất lần này do hãng Warner Bros. sản xuất và phát hành; và đây cũng là lần đầu tiên đạo diễn của phim “A Night Before Christmas” hợp tác với nhà biên kịch Gillian Flynn.

Bộ phim sẽ là câu chuyện khoa học viễn tưởng kể về một nữ thừa kế giàu có trở thành người khổng lồ sau cuộc chạm trán với người ngoài hành tinh và quyết tâm trả thù người chồng lừa dối của mình. Đây cũng là tác phẩm làm lại từ bộ phim gốc cùng tên hồi năm 1958, với sự tham gia của dàn diễn viên bao gồm Allison Hayes, William Hudson và Yvette Vickers.

Ngoài đóng vai trò là đạo diễn, Tim Burton còn là nhà đồng sản xuất cùng với hai nhà sản xuất Andrew Mittman và Tommy Harper.

“Attack of the Fifty Foot Woman” là dự án tái hợp giữa đạo diễn Tim Burton và hãng Warner Bros. Trước đây, vị đạo diễn sinh năm 1958 từng có những dự án cực kỳ thành công, tạo được một dấu ấn riêng với hãng Warner Bros. như “Edward Scissorhands,” “Alice in Wonderland,” “Carlie and the Chocolate Factory” và “Planet of the Apes.”

Ngoài “Attack of the Fifty Foot Woman,” Tim Burton còn có thêm một dự án khác đang làm cùng với Warner Bros. có tên “Beetlejuice Beetlejuice.” Đây là dự án làm lại từ tác phẩm “Beetlejuice” của chính Tim Burton, dự trù sẽ ra rạp vào ngày 6 Tháng Chín. (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *