Monday , December 4 2023

Tòa Bạch Ốc tổ chức vui Halloween, tặng kẹo và sách cho trẻ em

WASHINGTON, DC (NV) – Bầu trời xám xịt và mưa phùn tăng thêm phần ma quái, sách vở và kẹo tràn ngập trong trò chơi trick-or-treat đêm trước Halloween mà Tổng Thống Joe Biden và Đệ Nhất Phu Nhân Jill Biden tổ chức tại Tòa Bạch Ốc.

“Hallo-READ!” tổ chức hôm Thứ Hai, 30 Tháng Mười là sinh hoạt tặng sách và buổi đọc truyện của Đệ Nhất Phu Nhân, phát ngôn viên Tòa Bạch Ốc Karine Jean-Pierre, Bộ Trưởng Giáo Dục Miguel Cardona và các tác giả.

Đệ Nhất Phu Nhân dự phần trong không khí đêm tiệc bằng đôi tai mèo, cái đuôi và chiếc mũi đen. Bà hóa trang thành con mèo của mình, Willow.

“Hãy vui chơi và ăn thật nhiều kẹo nhé,” bà nói với một nhóm trẻ em hóa trang sau khi đọc “Ten Spooky Pumpkins”, tên một cuốn sách.

Bộ Trưởng Jean-Pierre khoác lên mình một vầng hào quang và đôi cánh thiên thần, bà chọn hóa tranh như vậy thay vì ma quỷ.

Sau khi đọc xong, Tổng Thống và Đệ Nhất Phu Nhân dành khoảng 90 phút chào đón trẻ em từ các trường công lập địa phương và các gia đình quân nhân được mời tham dự.

Khi những đứa trẻ mặc trang phục xếp hàng đi lên, Tổng Thống Biden bỏ kẹo M&M’s hoặc Hershey’s Kisses vào những chiếc hộp nhỏ đóng triện Tổng Thống vào túi hoặc xô của các em. Đệ Nhất Phu Nhân đảm nhận phát sách.

Jill Biden, cô giáo cả đời đi dạy, nảy ra ý định tổ chức “Hallow-READ!” với chủ đề và phong cách trang trí có các nhân vật văn học nổi tiếng, những câu chuyện ma quái và buổi đọc truyện ma, Tòa Bạch Ốc cho biết. Một ban nhạc quân đội trình diễn các bản nhạc hòa tấu “Thriller,” “Monster Mash,” và các ca khúc khác.

Tòa Bạch Ốc dự trù có khoảng 8,000 khách.

Nhiều cơ quan và cơ quan chính phủ liên bang cũng tham dự, các cơ quan có gian hàng rải rác ở khu vực phía Nam có đủ loại kẹo chocolate và các loại kẹo do Hiệp Hội Bánh Kẹo Quốc Gia và các công ty cung cấp. Nhà Xuất Bản Scholastic quyên tặng sách. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *