Sunday , July 21 2024

Tom Hanks và Robin Wright trẻ lại trong phim ‘Here’

HOLLYWOOD, California (NV) – Tom Hanks và Robin Wright, hai người từng đóng chung “Forrest Gump,” trẻ lại trong phim tình cảm và gia đình “Here.”

Theo Hollywood Reporter, “Here” là phim tái ngộ nhiều người từng sản xuất “Forrest Gump” như hai diễn viên chính Tom Hanks và Robin Wright, cùng đạo diễn Robert Zemeckis.

Phim nói câu chuyện của vài gia đình qua mấy thế hệ, nhưng chỉ có bối cảnh tại một địa điểm là ngôi nhà của nhân vật do Tom Hanks và Robin Wright đóng. Đoạn giới thiệu đầu tiên cho thấy một số đoạn đối thoại giữa hai người cùng một số thăng trầm trong cuộc sống của họ.

Ngoài hai diễn viên nêu trên, “Here” còn có một số gương mặt khác xuất hiện như Paul Bettany, Kelly Reilly và Michelle Dockery.

Đạo diễn Zemeckis cùng biên kịch Eric Roth viết kịch bản cho “Here” dựa theo tiểu thuyết cùng tên của tác giả Richard McGuire.

Trong phim, tài tử Hanks và minh tinh Hanks phải đi qua nhiều giai đoạn trong cuộc sống, nên phải sử dụng kỹ xảo điện ảnh để làm họ trẻ lại cho những đoạn phim nói về những năm tuổi trẻ. Các nhà sản xuất sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) có tên Metaphysic Live.

“Here” là sự tái ngộ giữa Tom Hanks, Robin Wright và đạo diễn Robert Zemeckis. Ba người từng hợp tác trong phim kinh điển “Forrest Gump” chiếu năm 1994 và sắp kỷ niệm 30 năm công chiếu trong Tháng Bảy.

“Here” sẽ công chiếu vào ngày 15 Tháng Mười Một. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *