Tuesday , April 23 2024

Trẻ 3 tuổi đeo túi đựng 2 kg ma túy, mẹ bị bắt

MOBILE, Alabama (NV) – Một phụ nữ ở Alabama bị bắt sau khi cảnh sát đột kích vào nhà của bà và tìm thấy bốn đứa trẻ không được chăm sóc, súng ống cùng số ma túy trị giá hàng trăm ngàn Mỹ kim, Văn Phòng Cảnh Sát Quận Mobile MCSO loan tin được đài KTLA 5 News ghi nhận.

Lực lượng cảnh sát tại MCSO nhận được lời chỉ điểm từ “một nguồn tin mật đáng tin cậy” rằng có một phụ nữ, danh tánh là Tierra Tocorra Hill, 35 tuổi, tàng trữ một rất nhiều ma túy tại một căn nhà ở Harvey Court, cảnh sát cho biết trong một thông cáo báo chí.

Khi Hill rời khỏi khu dân cư, cảnh sát liền lần theo bà và trong một khoảnh khắc họ yêu cầu Hill dừng xe khi họ được cho là phát giác ra 1.5 kilogram cocaine, một ít cần sa và một khẩu súng ngắn, Đài WKRG đưa tin.

Trong lúc lục soát tư gia, cảnh sát phát giác có bốn đứa trẻ lần lượt 3, 8, 10 và 15 tuổi cùng ma túy và súng, mặc dù không có người lớn ở đó, nhà chức trách cho biết.

Đứa bé 3 tuổi đeo một cái cặp táp màu xanh chứa 2 kilogram cocaine, và trong một cái túi xách khác, cảnh sát cũng tìm được thêm một kilogram cocaine và hai khẩu súng ngắn, thông cáo cho biết.

Cảnh sát nhắm chừng giá tiền trên thị trường chợ đen của mớ ma túy là $450,000.

Hill bị buộc tội buôn bán cocaine, tàng trữ cần sa cấp độ hai, giả mạo bằng chứng vật thể và bốn tội danh gây nguy hiểm cho trẻ em bằng hóa chất.

Vụ bắt giữ Hill diễn ra trong cùng một quận hạt và có sự tham gia của cùng một cơ quan thực thi công lực tương tự một vụ án khác cũng dính líu cocaine vào năm ngoái.

Tháng Giêng 2023, một nhạc sĩ đến từ Van Nuys và người bằng hữu của cô ấy là một người tạo ảnh hưởng trên mạng xã hội bị bắt tại Quận Mobile cùng với 200 pound (90.7 kilogram) cocaine. Cả hai nhận tội ngay sau khi bị bắt. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *