Sunday , May 26 2024

Tức chồng, bà Ấn Độ ném đứa con khuyết tật xuống kênh đầy cá sấu

KARNATAKA, Ấn Độ (NV) – Đôi vợ chồng ở Ấn Độ bị bắt sau khi cảnh sát tìm thấy thi thể đứa con trai 6 tuổi của họ bị cá sấu ăn hết một phần dưới kênh và cảnh sát cáo buộc người vợ ném đứa bé xuống kênh, tạp chí People dẫn báo chí địa phương đưa tin hôm Thứ Ba, 7 Tháng Năm.

Ông Ravi Kumar và bà Savitri Kumar bị bắt với cáo buộc giết người liên quan tới vụ án xảy ra tối Thứ Bảy tuần trước ở tiểu bang Karnataka của Ấn Độ, cảnh sát cho hay.

Bé Vinod, con trai của vợ chồng này, bị khiếm thính và khuyết tật ngôn ngữ, theo báo chí Ấn Độ.

Tối Thứ Bảy, sau khi vợ chồng ông Ravi cãi nhau và ông đổ lỗi cho vợ sinh ra đứa con khuyết tật, bà Savitri ném bé Vinod xuống kênh nối với con sông nổi tiếng đầy cá sấu, cảnh sát cho biết.

Sau khi hàng xóm báo tin, cảnh sát cố gắng tìm đứa bé tới đêm thì tạm nghỉ.

Sáng Chủ Nhật, cảnh sát tiếp tục tìm và phát giác thi thể bé Vinod bị cá sấu cắn nhiều nhát và mất một bàn tay, theo cảnh sát.

Cảnh sát cáo buộc ông Ravi thường xuyên quấy nhiễu bà Savitri và yêu cầu bà “ném quách đứa bé đi” vì đứa bé bị khuyết tật.

“Chồng tôi chịu trách nhiệm. Ông cứ nói cho nó chết đi,” bà Savitri kể với phóng viên. “Nếu chồng tôi cứ nói tới nói lui như vậy, con trai tôi chịu sao nổi? Nhưng ông cứ liên tục nói tôi để đứa bé chết đi.” (Th.Long)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *