Saturday , April 13 2024

UC Irvine Health mua 4 bệnh viện cộng đồng Nam California

ORANGE, California (NV) – Giới chức UC Irvine Health hôm Thứ Tư, 27 Tháng Ba, loan báo đã mua bốn bệnh viện cộng đồng ở Orange County và Los Angeles County, theo City News Service.

Bốn bệnh viện đó là Fountain Valley Regional Hospital, Lakewood Regional Medical Center, Los Alamitos Medical Center và Placentia-Linda Hospital, tất cả từng thuộc Tenet Healthcare Corporation.

“Đây là ngày lịch sử cho UC Irvine, California và nơi khác,” ông Howard Gillman, viện trưởng UC Irvine, cho hay. “Chúng ta mừng UCI Health trở thành nhà lãnh đạo trong việc kết hợp hệ thống y tế hàn lâm với hệ thống y tế cộng đồng để giải quyết những khó khăn về chăm sóc sức khỏe.”

Ông Chad Lefteris, chủ tịch kiêm tổng giám đốc UCI Health, lưu ý bệnh nhân những bệnh viện và văn phòng ngoại trú thuộc Tenet trước đây sẽ tiếp tục được khám chữa bệnh như bình thường.

“Mục tiêu của chúng tôi là trở thành hệ thống y tế hàn lâm thân thiện nhất và dễ đi nhất cả nước,” ông Lefteris.

Bốn bệnh viện đó sẽ cung cấp thêm 858 giường cho bệnh viện UCI Medical Center ở Orange, hiện có tổng cộng 459 giường. Sau khi UCI Health mua bốn bệnh viện đó, sẽ có thêm nhiều bệnh nhân được điều trị bằng kỹ thuật tối tân, giới chức UCI Health cho biết. (Th.Long)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *