Saturday , March 2 2024

Văn Phòng Lục Sự Orange County nới rộng giờ làm việc trong ngày Valentine’s Day

SANTA ANA, California (NV) – Văn Phòng Lục Sự Orange County sẽ nới rộng giờ làm việc trong ngày Valentine’s Day (Ngày Tình Nhân), 14 Tháng Hai, tại các địa điểm ở Anaheim, Laguna Hills, và Tòa Án Cũ Santa Ana (Old County Courthouse), thông cáo báo chí của văn phòng cho biết.

“Ngày Tình Nhân là một trong những ngày được các đôi uyên ương ưa chuộng làm thủ tục hôn phối nhất trong năm của chúng tôi, và tôi rất vui gia tăng sự tiếp cận cho các dịch vụ hôn lễ qua việc nới rộng thêm giờ. Ưu tiên của văn phòng chúng tôi là tạo ra một chương mới đầy kỷ niệm cho mỗi đôi uyên ương trong chuyện tình của họ,” Chánh Lục Sự Hugh Nguyễn được trích lời phát biểu.

Theo dự trù, cư dân Orange County sẽ có nhu cầu cao trong ngày này, vì thế, ba nơi nêu trên sẽ mở cửa đến 6 giờ chiều trong ngày 14 Tháng Hai.

Ngoài ra, ngày Thứ Bảy, 24 Tháng Hai, văn phòng tại Tòa Án Cũ Santa Ana sẽ có dịch vụ hôn phối từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều.

Thêm vào đó, ba văn phòng chi nhánh nêu trên sẽ mở đến 6 giờ chiều vào ngày Thứ Năm, 29 Tháng Hai, là ngày nhuần, chỉ xảy ra bốn năm một lần.

Địa chỉ ba văn phòng chi nhánh của Văn Phòng Lục Sự Orange County:

1-Old County Courthouse: 211 West Santa Ana Blvd, Santa Ana, CA 92701.

2-Anaheim: Wells Fargo Building, 222 South Harbor Blvd, #110, Anaheim, CA 92805.

3-Laguna Hills: 24031 El Toro Rd, Laguna Hills, CA 92653.

Cư dân có thể đến tận nơi không lấy hẹn trước cũng được chấp nhận, và sẽ được phục vụ theo thứ tự ưu tiên người đến trước.

Tuy nhiên, các đôi uyên ương phải hoàn tất đơn trên mạng trước khi bất kỳ văn phòng nào.

Để hoàn tất đơn và/hoặc muốn lấy hẹn, xin vào trang web: https://ocweddings.ocrecorder.com/#/.

Để bảo đảm mọi việc trôi chảy cho các đôi uyên ương, những chỉ dẫn sau đây phải được tuân thủ:

-Các đôi uyên ương phải hoàn tất đơn xin kết hôn trên mạng trước khi đến các văn phòng chi nhánh nêu  trên.

-Đối với những đôi uyên ương muốn có giấy giá thú và làm hôn lễ dân sự bắt buộc phải có ít nhất một nhân chứng.

-Các đôi uyên ương phải xuất trình giấy chứng minh cá nhân hợp lệ, có hình, khi đến văn phòng.

-Cách thức trả tiền bao gồm tiền mặt, thẻ tín dụng credit/debit, ngân phiếu bảo đảm, và/hoặc money order, viết trả cho “Orange County Clerk-Recorder.”

Văn phòng là một trong những nơi làm hôn thú và hôn lễ dân sự giá biểu thấp nhất trong tiểu bang. Tại Orange County, các đôi uyên ương có thể làm giấy giá thú dân sự với giá biểu $61 và giấy giá thú riêng tư với giá $66.

Hôn lễ dân sự có thể được thực hiện với giá phụ trội $28.

Muốn biết thêm thông tin, xin gọi đường giây thông tin của văn phòng tại (714) 834-2500, từ 8 giờ sáng đến 4 giờ 30 phút chiều, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, trừ ngày lễ, hoặc vào trang web OCRecorder.com. [đ.d.]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *